Giai điệu tuổi hồng 2018 - Ngày hội âm nhạc trường tiểu học Phan Đình Giót

Thực hiện kế hoạch số 30/ KH PGD& ĐT ngày 06/9/2018 của Phòng giáo dục đào tạo quận Thanh Xuân về việc tổ chức hội thi “ Giai điệu tuổi hồng”  ngành giáo dục đào tạo quận , trường tiểu học Phan Đình Giót đã xây dựng và triển khai hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” cấp trường thành công rực rỡ.
      Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” cấp trường được tổ chức vào 2 ngày : 4 & 5/ 10 /2018 có 14 nhóm – 28 tiết mục với hơn 400 học sinh từ 37 lớp tham gia. Các cô giáo chủ nhiệm các lớp chính là những nhà biên đạo tài ba đưa các ca sĩ nhí- diễn viên nhí vào bữa tiệc âm nhạc.
       Hội thi thực sự là hoạt động văn hóa lành mạnh, bổ ích, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh và phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ sâu rộng ở các nhóm lớp.Hội thi được tổ chức thành công, đảm bảo an toàn và đạt được các yêu cầu đã đề ra. Quy định của Hội thi được thực hiện nghiêm túc, không có bất kỳ vi phạm Điều lệ nào trong Hội thi.
      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức hội thi nhà trường đã trao giải nhất cho nhóm lớp 5A1,5A5,5A6 , trao 4 giải nhì, 4 giải ba, và 4 giải khuyến khích.Để khuyến khích các tài năng nhí, Ban tổ chức quyết định trao thêm hai giải phụ: giải tài năng cho em Bùi Khánh Thy lớp 5A6 – tiết mục “ Hạt gạo làng ta”; và giải triển vọng cho em Vĩnh Bảo lớp 1A2- tiết mục “ Ước mơ thần tiên”.

Ban thi đua nhà trường trao giải ba
      Thông qua hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”, đồng thời thông qua hội thi lựa chọn đội tuyển chuẩn bị tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp quận năm học 2018- 2019.

Ban thi đua nhà trường trao giải tài năng cho em Khánh Thy 5A6 và giải triển vọng cho em Vĩnh Bảo 1A2

Dưới đây là chùm ảnh các nhóm lớp tham gia Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng “ cấp trường năm học 2018- 2019.

Sắc quê - nhóm lớp 2A1- 2A2-2A4- 2A7

Non nước hữu tình- nhóm lớp 4A2- 4A3- 4A5