Hội thi giáo viên giỏi cấp trường tổ văn thể mỹ trường TH Phan Đình Giót

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường tổ văn thể mỹ trường TH Phan Đình Giót
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019. Trường TH Phan Đình Giót  phát động  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường từ ngày 2 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11 năm 2018. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường  giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.
Lễ phát động cuộc thi  “ Giáo viên dạy giỏi cấp Trường” nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, tiếp tục thực hiện TT30&TT22/BGD về  đánh giá học sinh tiểu học theo hướng phát triển năng lực học sinh; tuyển chọn, công nhận và vinh danh những  giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi .
          Hưởng ứng cuộc thi GVDG cấp Trường , Tổ Văn -Thể -Mĩ đã tích cực tham gia hội thi với nhiều đổi mới, sáng tạo trong phương pháp dạy học.Các bài dạy của Thầy, Cô được đầu tư ,chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng , khai thác tốt và sử dụng  hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Mục đích nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức,  giúp các giờ học trở nên sinh động , tạo sự hứng thú cho HS qua các tiết học.
Qua hội thi, Ban giám hiệu sẽ rút kinh nghiệm cho từng tiết dạy, tuyên dương những tiết dạy hay và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày một phát triển.Rất nhiều tiết dạy đã đạt kết quả cao trong Hội thi cấp Trường. Đồng thời kết quả của Hội thi làm cơ sở để trường chọn giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2018 - 2019.
            Sau đây là một vài hình ảnh của cuộc thi:

Tiết hội giảng môn Tiếng Anh của cô giáo Đặng Thị Nhài

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Dung đang hướng dẫn học sinh phân biệt cao độ và trường độ.

Học sinh thực hành vẽ trong tiết Mĩ thuật của cô giáo Hoàng Thị Thu Hiền

Học sinh hào hứng phát biểu ý kiến trong tiết hội giảng của cô giáo Nguyễn Mai Phương

Cô giáo Trần Thị Linh hướng dẫn học sinh tập đúng động tác trong tiết hội giảng môn Thể dục