Tổ Văn thể Mỹ đồng hành cùng Khai giảng năm học 2018- 2019

Hòa chung  trong không khí cả nước tưng bừng chào đón Lễ khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Phan Đình Giót đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 với niềm vui hân hoan, phấn khởi của thầy, trò và PHHS nhà trường.
      Tổ Văn thể mỹ nhận sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường, các nhóm trong tổ háo hức cùng nhau chuẩn bị và triển khai hiệu quả.Chương trình văn nghệ được các cô giáo trong nhóm âm nhạc chuẩn bị công phu .Nhóm thể dục được phân công thành lập đội Hồng Kì và đội Nghi Lễ .Cô giáo Phạm Thị Chang , giáo viên Mỹ thuật kiêm tổng phụ trách nhà trường rèn luyện đội trống và dẫn chương trình khai giảng năm học.
    Các thầy cô giáo trong tổ Văn thể Mỹ , cùng đoàn kết, đồng sức đồng lòng, quyết tâm thi đua dạy tốt, công tác tốt. Niềm vui và sự tiến bộ của các con sẽ là động lực cho các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cô Mạc Lan Hương - Giáo viên tin học

Cô Đào Tuệ Anh , Nguyễn Thanh Dung – Giáo viên âm nhạc cùng đội ca khúc măng non

Tổ Văn thể Mỹ chụp ảnh lưu niệm với đội văn nghệ nhà trường

Tổ Văn thể Mỹ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu.

Tổ Văn Thể Mỹ